Condotel cao cấp ở Nha Trang chỉ với 500 triệu đồng

Condotel cao cấp Ariyana Smart Condotel sự lựa chọn cho mùa hè này
Condotel cao cấp Ariyana Smart Condotel sự lựa chọn cho mùa hè này

Condotel cao cấp có ưu điểm thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định, khoản đầu tư ban đầu không đến 500 triệu đồng. Đây chính là cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu condotel cao cấp ven biển Nha Trang.

 

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng – chủ đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa) nhận định, bất động sản condotel cao câos vẫn phát triển mạnh thời gian tới bởi đây là kênh đầu tư sinh lời tốt trên thị trường.

Theo ông, Việt Nam với lợi thế nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, cơ sở hạ tầng giao thông, hàng không… khá phát triển. Đây là cơ hội để phân khúc condotel cao cấp tiếp tục lên ngôi.

Condotel cao cấp đầu tư chỉ với 500 triệu đồng
Condotel cao cấp đầu tư chỉ với 500 triệu đồng

Trong nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, theo vị này, căn hộ khách sạn – condotel cao cấp đang được thị trường ưa chuộng. Dù mới gia nhập thị trường thời gian nhưng giá bán condotel cao cấp chỉ tương đương một căn hộ tầm trung ở Hà Nội hoặc TP HCM – phù hợp để những người có khoản tiền tiết kiệm 500 triệu đồng đầu tư.

Do đó, thời gian qua, tại khu vực ven biển, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung xây dựng loại hình căn hộ condotel cao cấp như thế này với diện tích linh hoạt trên dưới 100n2 có giá bán 1,7-3 tỷ đồng một căn.

Tùy vào nguồn tài chính, chủ đầu tư sẽ thiết kế chính sách bán hàng linh hoạt thông qua việc chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận giữa chủ sở hữu và đơn vị phát triển dự án. Mức hưởng lợi thông thường trên thị trường là 70-85% (dành cho khách hàng) và 20-25% (đơn vị vận hành).

Trong số nhiều dự án condotel cao cấp đang được mở bán và áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, có Ariyana Smart Condotel Nha Trang. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng thu được là 40% trên tổng giá trị hợp đồng trong 5 năm đầu tiên; từ năm thứ 6 trở đi, chủ sở hữu căn hộ khách sạn hưởng 30% doanh thu.

Condotel cao cấp được xẩy dựngđiển hình là Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Condotel cao cấp được xẩy dựngđiển hình là Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Tại Ariyana Smart Condotel cao cấp Nha Trang, người mua chỉ cần thanh toán 20% sau khi ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 1% mỗi tháng cho đến khi nhận nhà vào quý I/2018.

Đối với khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, chủ đầu tư hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm.

Kể từ ngày 6/3 năm nay, khách mua căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang còn có cơ hội được nhận nhiều quà tặng giá trị gồm: một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng; sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất trị giá 150 triệu đồng khi thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ.

Ariyana Smart Condotel cao cấp tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo
Ariyana Smart Condotel cao cấp tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo

Ariyana Smart Condotel tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang chưa đầy 200m với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao và trên 50 tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, meet room, deli café, nhà hàng, shopping, souvenir shop…

Với thiết kế 28 tầng cao bao gồm 394 căn condotel có diện tích 49-114m2, tầm nhìn thoáng rộng, được trang bị 100% nội thất cao cấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*