Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land Building quận 3

Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land Building nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, gần nhiều địa điểm ăn uống, các nhà hàng, trường học, ngân hàng, công viên….chỉ với vài phút bằng  xe máy, quý khách đã dễ dàng lưu thông, gặp gỡ khách hàng.

Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land
Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land

Vị trí giao thông của  cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land

Quốc Cường Land Tower nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, gần nhiều địa điểm ăn uống, các nhà hàng, trường học, ngân hàng, công viên….chỉ với vài phút bằng  xe máy, quý khách đã dễ dàng lưu thông, gặp gỡ khách hàng ở những quận lân cận khác như quận 1 quận Phú Nhuận, quận 10, quận bình thạnh  một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Võ Văn Tần là nơi lý tưởng để quý công ty đặt địa chỉ tại đây.

– Cách khu trung tâm Quận 1 (5p đi xe máy)

– Cách dinh Thống Nhất chỉ 15 phút đi bộ

– Đến bến xe buýt (3p đi bộ)

– Cách Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh (7p đi xe máy)

Thiết kế Quốc Cường Land Building:

Quốc Cường Land có chiều cao gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích 2.000m2, có thể đáp ứng linh động về không gian văn phòng cho nhiều công ty. Quốc Cường Land được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 1 tháng máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện hiện đại đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, với hệ thống an ninh trật tự 24/24.
Quốc Cường Land  hạng C + với những thuận lợi về vị trí địa lý, giá cả hợp lý, diện tích cho thuê đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến sự thăng hoa trong công việc của bạn. Với những ưu điểm
+  Nước sử dụng sinh hoạt

+  Xử lý nước/rác sinh hoạt

+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà

+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động

+  Dịch vụ thang máy

+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà

+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe

Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp. Là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

 

Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land
Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land
Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land
Cho thuê văn phòng giá rẻ Quốc Cường Land

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*